Thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Sa Pa. Liên đội trường Tiểu học Sa Pả phối hợp nhà trường tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường chiều ngày 03 tháng 10 năm 2019 nhằm  đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao ý thức, tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh và để đánh giá chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, đồng thời phát hiện bồi dưỡng những học sịnh có tố chất, năng khiếu thi đấu đạt thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên, xây dựng kế hoạch tập luyện tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện và dự Hội khỏe phù đổng cấp Tỉnh.

Hội khỏe diễn ra trong không khí vui tươi , phấn khởi của các cá nhân học sinh các lớp có năng khiếu về thể dục và tập thể các lớp có tinh thần yêu thể dục thể thao. Hầu hết các lớp 3+4+5 đều có học sinh tham gia thi đấu . Các nội dung thi đấu rất phong phú cho các em lựa chọn như : Cờ vua, chạy 60m, bật xa... và một môn được các lớp tham gia tích cực là môn đá cầu, tuy điều kiện sân bãi chưa đáp ứng đủ, nhưng các em đã rất nỗ lực, cố gắng thi đấu để mang về cho lớp mình những giải thưởng cao nhất.